logo

Tổng quan
chương trình

Chúng tôi kết hợp phương pháp giảng dạy tiên tiến với các tài liệu giáo trình đa dạng và công nghệ giáo dục hiện đại để giúp học viên phát triển kỹ năng ngôn ngữ một cách tự tin và linh hoạt

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

Chúng tôi sử dụng phương pháp cá nhân hóa và các công cụ hiện đại để phát triển kỹ năng ngôn ngữ của học viên. Cam kết đem lại trải nghiệm học tập chất lượng và hiệu quả là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Đa phương tiện

Học Tiếng Anh thông qua các hình ảnh, bài hát, video kèm theo các hoạt động vận động, hoạt động thủ công phong phú, giúp phát triển các kỹ năng vận động - giác quan của trẻ.

Tích hợp nội dung (CLIL)

Áp dụng phương pháp đào tạo tiên tiến CLIL (Content Language Integrated Learning): tiếp thu ngôn ngữ qua các bài học về Toán học (Math), Khoa học (Science),  âm nhạc (Music), Nghệ thuật (Art), các bài học về quy tắc ứng xử.

Kể chuyện

Rút ra các giá trị quan trọng, những phẩm chất tốt đẹp thông qua các câu chuyện. Cung cấp lượng từ vựng phong phú với các chủ đề khác nhau, từ cuộc sống hàng ngày đến các nền văn hóa, lịch sử thế giới.

Đa kỹ năng

Chú trọng phát triển kỹ năng tư duy, trí nhớ, sự tập trung của trẻ. Các hoạt động thực hành thảo luận, thuyết trình, tranh luận giúp học viên phát triển toàn diện các kỹ năng của Công dân toàn cầu Thế kỷ 21.

Rèn luyện sự tự tin

Rèn luyện sự tự tin và giúp trẻ tự cảm nhận được sự tiến bộ với các bài Test 1-1 với giáo viên nước ngoài, các bài test giữa kỳ (Mid-Term Test), cuối kỳ (Final Test)

Phối hợp với phụ huynh

Bài tập về nhà được thiết kế với mục tiêu giúp trẻ luyện tập, củng cố và ôn lại các kiến thức đã được học. Trung tâm tương tác sát sao với phụ huynh, để ba mẹ đóng vai trò nhắc nhở và đốc thúc các con, đồng thời tăng cường tính kết nối của gia đình trong quá trình học tập của con.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Tiếng Anh Ươm Mầm
Tiếng Anh Ươm Mầm

3-6 tuổi

Tiếng Anh Khởi Động
Tiếng Anh Khởi Động

6-11 tuổi

Tiếng Anh Tăng Tốc
Tiếng Anh Tăng Tốc

11 - 15 tuổi

Tiếng Anh Về Đích
Tiếng Anh Về Đích

Trên 15 tuổi

LỘ TRÌNH XUYÊN SUỐT

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Khám phá cơ hội học tập tại trung tâm Anh ngữ hàng đầu, với đội ngũ giáo viên chất lượng và phương pháp giảng dạy hiện đại, giúp bạn nâng cao kỹ năng ngôn ngữ một cách hiệu quả và tự tin