Trẻ nhỏ sở hữu ưu thế trong việc học ngôn ngữ tốt hơn so với các trẻ trong độ tuổi thiếu niên. Học sớm sẽ giúp con rèn luyện phát âm chính xác và trôi chảy chuẩn như người bản ngữ. Việc lựa chọn trung tâm tốt sẽ hỗ trợ quá trình này hiệu quả.

Một địa chỉ học ngoại ngữ phù hợp phải kết hợp và hội tụ đầy đủ nhiều yếu tố về chất lượng giáo viên, cơ sở vật chất và giáo trình. Tất cả những điều này sẽ giúp bé nhà bạn được phát triển trong môi trường hoàn hảo. Dưới đây, GoEnglish sẽ bật mí một số tiêu chí giúp quý phụ huynh lựa chọn được trung tâm tiếng anh uy tín cho trẻ.

Lựa chọn trung tâm có chương trình đào tạo chuyên sâu cho từng độ tuổi 

Khi lựa chọn địa chỉ học anh văn cho bé tham khảo chương trình đào tạo là một trong những tiêu chí mà bất kỳ phụ huynh nào cũng cần quan tâm. Các bé từ mầm non đến tiểu học nên chọn phương pháp học kết hợp các hoạt động ngoại khóa.

Một bài học phải được lồng ghép nhiều trò chơi để trẻ tiếp thu một cách tự nhiên nhất, không cảm thấy gò bó, khó chịu. Như vậy kiến thức sẽ tự động được ghi nhớ mà không cần ép buộc. Trẻ không chỉ được phát triển về ngôn ngữ mà còn tích lũy thêm được kỹ năng sống ngay từ khi đang còn ở lứa tuổi mầm non.

Nên chọn trung tâm học ngoại ngữ có chương trình đào tạo chuyên sâu

Ảnh 1. Nên chọn trung tâm học ngoại ngữ có chương trình đào tạo chuyên sâu 

Giáo viên chuyên môn tốt, truyền năng lượng cho học sinh

Các bé thường không thể tập trung trong một khoảng thời gian dài, nhanh chóng cảm thấy hào hứng với một nguồn thông tin mới nhưng cũng rất nhanh chán. Bởi vậy nên đội ngũ giáo viên của trung tâm tiếng Anh đóng một vai trò rất quan trọng trong việc truyền năng lượng và cảm hứng cho học sinh.

Họ phải là những người được chọn lọc kỹ càng, có kiến thức và kỹ năng tốt, sử dụng phương pháp giảng dạy phù hợp. Như vậy mới có thể mang lại cho bé sự thích thú và cảm giác thoải mái khi tham gia học.

Trung tâm tiếng Anh có thời lượng học với giáo viên bản xứ nhiều 

Tiếp xúc với người bản xứ nhiều rất tốt cho việc phát âm và phản xạ trong giao tiếp của trẻ nhanh, chủ động hơn. Các bậc phụ huynh nên tìm kiếm những địa chỉ có thời lượng học với giáo viên nước ngoài nhiều. Những người đến từ Anh, Úc hoặc Mỹ đang được nhiều người đánh giá cao bởi tiếng Anh là ngôn ngữ chính của họ.

Trung tâm tiếng Anh có nhiều thời gian học với giáo viên bản xứ

Ảnh 2. Trung tâm tiếng Anh có nhiều thời gian học với giáo viên bản xứ

Sở hữu trang thiết bị cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại 

Để có những trải nghiệm Anh ngữ tốt nhất cần môi trường được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ tân tiến. Điều này giúp người học phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất và cả khả năng ngôn ngữ. Trung tâm Anh ngữ giao tiếp cần tạo một môi trường luôn vui vẻ, khoa học.

Nếu quyết định đăng ký cho con, cha mẹ nên đến thăm quan trực tuyến đừng tin tưởng vào những lời PR trên mạng. Hãy dắt trẻ đi cùng để còn được trải nghiệm và tự là “người quyết định” nơi mình sẽ học tiếng Anh.

Trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại

Ảnh 3. Trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại

Sử dụng mô hình học thông minh

Ngoài đội ngũ giáo viên và cơ sở vật chất, một yếu tố không thể bỏ qua giúp trẻ thích thú, đam mê với ngôn ngữ chính là mô hình học. Nếu không có phương pháp phù hợp con trẻ sẽ không tiếp thu hiệu quả nguồn kiến thức mà giáo viên muốn truyền đạt.

Các trung tâm tiếng Anh cho trẻ uy tín thường sử dụng mô hình học CLIL. Phương pháp đã được nghiên cứu, ứng dụng tại nhiều trường tiểu học ở Hoa Kỳ. Từ đó khơi gợi được sự yêu thích và xây dựng nền tảng tiếng Anh ban đầu. Trẻ được học ngoại ngữ thông qua những hoạt động, hình ảnh sinh động.

Cách thức này giúp trẻ phát triển theo hướng đa kỹ năng, toàn diện về mọi mặt. Khả năng tiềm ẩn của bé được khám phá, bộc lộ để có tư duy, định hướng chính xác nhất.

Cam kết kết quả đầu ra 

Kết quả học tập là yếu tố quan trọng phản ánh thiết thực về hiệu quả giảng dạy của một trung tâm. Cha mẹ có thể tham khảo ý kiến và bảng thành tích của các học viên cũ tại đây. Hoặc đồng hành cùng con trong các buổi trải nghiệm, học thử để tự cảm nhận và đánh giá địa chỉ mà mình đang muốn tìm hiểu. GoEnglish cam kết đầu ra chứng chỉ quốc tế cho quý phụ huynh bằng hợp đồng đào tạo được ký kết giữa 2 bên.

Trung tâm cam kết kết quả đầu ra bằng chứng chỉ quốc tế

Ảnh 4. Trung tâm cam kết kết quả đầu ra bằng chứng chỉ quốc tế

GoEnglish – Trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hà Nội 

GoEnglish được biết đến là một trong những trung tâm đào tạo ngoại ngữ uy tín hàng đầu tại thủ đô. Quy trình “test” đầu vào cẩn thận, được phụ đạo miễn phí và không có giới hạn.

Ngoài kiến thức về tiếng Anh trẻ sẽ được đào tạo các kỹ năng mềm để trở thành công dân toàn cầu thế kỷ 21 như cách học nhóm, biết cách sáng tạo và thuyết trình, thể hiện ý kiến cá nhân. Trung tâm áp dụng mô hình và phương pháp đào tạo tân tiến nhất thế giới CLIL. Ngôn ngữ được tiếp thu một cách tự nhiên trong mọi hoạt động.

GoEnglish luôn kết nối chặt chẽ giữa giáo viên và phụ huynh để cùng nhau hợp tác trong việc dạy trẻ hiệu quả. Đội ngũ giáo viên và trợ giảng Việt Nam và bản ngữ được tuyển dụng kỹ càng, đào tạo chuyên môn. Phương pháp dạy được chuẩn quốc tế hiệu quả đã được chứng minh qua nhiều thế hệ học sinh. Ngoài dạy ngoại ngữ cho trẻ trung tâm còn dạy tiếng Anh cho người đi làm và nhiều loại hình đào tạo khác.

Lời kết 

Sau chia sẻ trên đây hy vọng phụ huynh có cơ sở để lựa chọn trung tâm tiếng Anh uy tín cho con. Nếu việc tìm kiếm khiến bạn “mệt mỏi” và “đau đầu” vậy thì hãy đến với GoEnglish. Hãy thử cho con trải nghiệm và học thử theo chương trình đào tạo của chúng tôi. Chắc chắn bé yêu của bạn sẽ gặt hái được nhiều kiến thức để chuẩn bị hành trang trở thành công dân toàn cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share This