Tìm kiếm một trung tâm tiếng Anh cho trẻ em không dễ dàng bởi trên thị trường hiện đang có đa dạng sự lựa chọn. Xã hội ngày càng hiện đại việc trở thành công dân toàn cầu là điều tất yếu và cần thiết. Làm thế nào để lựa chọn được địa chỉ tốt nhất? Đây là vấn đề “nhức nhối” khiến nhiều bậc phụ huynh đau đầu lựa chọn.

Chỉ cần search trên Google bạn sẽ nhận được hàng triệu kết quả trả về. Để giúp cha mẹ tìm kiếm dễ dàng hơn dưới đây GoEnglish sẽ bật mí một số tiêu chuẩn đánh giá trung tâm ngoại ngữ cho bé chất lượng.

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em phải có giấy phép hoạt động

Một địa chỉ dạy tiếng anh cho bé sẽ được nhà nước cấp phép khi đáp ứng đầy đủ tất cả tiêu chuẩn và điều kiện để hoạt động. Đầu tiên giáo viên cần đảm bảo trình độ chuyên môn nghiệp vụ, có chứng chỉ quốc tế. Cơ sở vật chất đầy đủ phòng chức năng, giáo trình và trang thiết bị theo đúng yêu cầu của chương trình đào tạo đang thực hiện.

Trên địa bàn tỉnh, thành phố những trung tâm nào đang được phép hoạt động sẽ được công khai danh sách. Khi bạn tìm kiếm trên google địa chỉ uy tín chắc chắn sẽ hiển thị và có đầy đủ thông tin cũng như các đánh giá từ học viên cũ.

Lựa chọn trung tâm có giấy phép hoạt động

Ảnh 1. Lựa chọn trung tâm có giấy phép hoạt động 

Có sự liên kết giữa trung tâm và phụ huynh

Một trung tâm tiếng Anh cho bé tốt cần phải có cách liên hệ chặt chẽ giữa gia đình và phụ huynh để đi sâu vào quá trình hoạt động. Quá trình học tập của con phải được tác động từ cả 2 phía là giáo viên và cha mẹ. Như vậy nếu có xảy ra vấn đề mới có thể theo dõi và xử lý kịp thời. Phụ huynh được cùng còn tham gia các hoạt động ngoại khóa, buổi học trải nghiệm, ôn tập,…. do trung tâm tổ chức.

Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại, thông minh 

Trong thời đại 4.0 hiện nay việc sử dụng công nghệ vào giáo dục không còn quá xa lạ. Đối với việc giảng dạy tiếng Anh điều này lại càng cần thiết. Cơ sở vật chất hiện đại là điều mà bất cứ bậc phụ huynh nào cũng cần lưu ý khi chọn trung tâm tiếng Anh cho con.

Sử dụng các phương tiện thông minh giúp bé tiếp thu ngoại ngữ dễ dàng. Hình ảnh trực quan sinh động mang lại hiệu quả bất ngờ hơn truyền thống. Sự mới lạ trong học tập sẽ giúp bé ham muốn khám phá, tìm tòi và hứng thú hơn.

GoEnglish hiện đang ứng dụng mô hình 4.0 vào trong quá trình giảng dạy của mình. Mức chi phí không chênh lệch nhiều so với thị trường phù hợp với phần đa các gia đình có mức thu nhập trung bình.

Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại và thông minh

Ảnh 2. Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại và thông minh

Đội ngũ giáo viên có chứng chỉ, chuyên môn 

Tiêu chí đánh giá tiếp theo là trung tâm cần có đội ngũ giáo viên có chứng chỉ quốc tế, chuyên môn cao và có thể truyền cảm hứng cho học sinh. Đây là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng. Họ là người đóng vai trò chính trong việc giúp bé tiếp thu kiến thức.

Ngay từ khi còn nhỏ cha mẹ nên tạo cho con môi trường học tiếng Anh tốt. Khi bé được tiếp xúc với thầy cô bản ngữ khả năng phản xạ giao tiếp sẽ được cải thiện, phát âm chuẩn. Giáo viên nước ngoài cũng cần có đầy đủ bằng cấp, tốt nhất nên là từ Úc, Anh hoặc Mỹ.

Trung tâm tiếng anh cho trẻ em có cam kết chuẩn đầu ra

Chất lượng đầu ra là tiêu chí quyết định đến chất lượng trung tâm tiếng Anh có tốt hay không. Chất lượng đầu ra sẽ phản ánh chính xác nhất về việc giảng dạy và đào tạo của trung tâm. Việc này giống như một lời khẳng định chắc chắn cho phụ huynh yên tâm hơn khi gửi gắm con mình.

Ngoài nhận tư vấn từ nhân viên quý phụ huynh sẽ tham khảo thêm ý kiến từ phía những phụ huynh đã có con học tại trung tâm. Như vậy bạn sẽ nắm bắt được thông tin chính xác nhất khi tìm kiếm trung tâm Anh ngữ uy tín cho bé.

Trung tâm dạy ngoại ngữ cho bé cần cam kết chuẩn đầu ra

Ảnh 3. Trung tâm dạy ngoại ngữ cho bé cần cam kết chuẩn đầu ra 

GoEnglish – Địa chỉ “vàng” cho bé phát triển toàn diện 

GoEnglish là trung tâm Anh ngữ chất lượng có cam kết chuẩn đầu ra cho phụ huynh bằng văn bản trực tiếp. Đầu vào sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng và được giáo viên Việt Nam dạy phụ đạo miễn phí.

Chương trình học áp dụng phương pháp đào tạo tiên tiến trên thế giới Content Language Integrated Learning. Bé được phát triển toàn diện về cả kiến thức và kỹ năng mềm. Học viên tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất nhờ cách dạy sinh động, sử dụng hình ảnh trực quan.

Tất cả giáo viên Việt Nam và bản ngữ đều có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm. Quy trình tuyển dụng kỹ càng, được giám sát chặt chẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất. Không chỉ dạy tiếng Anh cho trẻ chúng tôi còn có lớp tiếng Anh giao tiếp văn phòng cho người đi làm.

Go English là địa chỉ đang được nhiều phụ huynh tin tưởng

Ảnh 4. GoEnglish là địa chỉ đang được nhiều phụ huynh tin tưởng 

Lời kết 

Cho trẻ học tiếng Anh ngay từ nhỏ sẽ là hành trang giúp con tự tin và mở ra tương lai tươi sáng. Các bậc phụ huynh cần cân nhắc các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất dựa trên những tiêu chí trên. Bố mẹ không nên mù quáng tin theo những lời PR trên mạng để tránh gặp phải địa chỉ lừa đảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share This